HOTLINE: 0981.669.996 (Mr Quang Anh)
Trang Chủ Tin Tức Giới thiệu Liên hệ
Đăng nhập | Đăng ký

Facebook Google + Youtube

Video
BANNER_ADV_LEFT
BANNER_ADV_RIGHT

Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HÓA
Công ty VIệt Số Hóa

Công ty Việt Số Hóa ban đầu là một trung tâm sửa chữa máy tính, đổ mực và cài đặt máy in. Đào tạo công nghệ thông tin. Đến nay đã trở thành công ty hàng đầu tại Hải Phòng cung cấp dịch vụ tin học và thiết bị văn phòng. Chuyên cung cấp bán và cho thuê máy văn phòng: Cho thuê máy photocopy, cho thuê máy chiếu, cho thuê laptop

Trong điều kiện thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay, Việt Số Hóa đã đạt được những thành tựu nhất định cũng như sự tín nhiệm từ phía khách hàng nhờ vào nền tảng kỹ thuật mang tính chuyên nghiệp cao. dịch vụ hoàn hảo, hàng hoá phong phú đa dạng, phục vụ kịp thời chu đáo. Công ty chúng tôi luôn luôn đảm bảo sự nhanh chóng và hiệu quả về chất lượng dịch vụ cũng như đem đến cho khách hàng những giải pháp về công nghệ thông tin, phần cứng các phần mềm quản lý và ứng dụng mang tính kinh tế, đáng tin cậy nhất để khẳng định vị trí của mình. Việt Số Hóa luôn luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng vì khách hàng chính là người đem lại sự tồn tại và phát triển của công ty chúng tôi như ngày hôm nay.


Chúng tôi luôn hoàn thiện mình để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Ðó chính là bước đầu khẳng định sự tồn tại, phát triển của một thương hiệu, với trách nhiệm và uy tín đang ngày một củng cố và nâng cao. Việt Số Hóa đã và đang tồn tại dựa trên nền tảng vững chắc của kỹ thuật và dịch vụ chuyên nghiệp.


Việt Số Hóa có đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn nhiệt tình đáp ứng nhu cầu của khách hàng, và bởi trách nhiệm, uy tín đối với mỗi sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp. Chúng tôi nguyện cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất dựa trên các tiêu chí: giá cá - hiệu năng - độ ổn định - độ bền - khả năng nâng cấp - tính tương thích. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện các dịch vụ cung cấp và sửa chữa, đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng đảm bảo. Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng sự thành đạt, chúng tôi cam kết sẽ xây dựng cho mình một mô hình tổ chức tiên tiến, có chuẩn mực cao, đa dạng hóa sản phẩm, các loại hình dịch vụ đi đầu về ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu mọi cá nhân và doanh nghiệp, giữ vững niềm tin của họ.

 

Công ty mở cửa phục vụ Quý khách hàng từ 7h30' đến 21h00 hàng ngày. Số điện thoại 0313 50 20 50 thường trực luôn sãn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách.

Chúng tôi luôn khẳng định, sự tồn tại ngày hôm nay của chúng tôi là nhờ nhận được những quan tâm rất quý báu từ phía Quý khách hàng. Chúng tôi trân trọng cảm ơn và rất mong sự hợp tác của Quý khách hàng đối với Việt Số Hóa luôn luôn phát triển, bền chặt.


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HÓA

 
Quảng cáo

ảnh 7

ảnh 5

ảnh 4

ảnh 3

ảnh 2

ảnh 1

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Chủ tài khoản:

Lưu Quang Anh

Vietcombank

CN  Hải Phòng

Số TK: 0031000191480

Cho thuê máy photocopy Hải Phòng
Bán máy photocopy
Máy tính hải phòng
http://www.volleyballtop.com/